Bánh kẹo Xuân Thế

   Cơ sở sản xuất bánh kẹo Xuân Thế là một trong những cơ sở chuyên sản xuất bánh kẹo của huyện Hải Hà. Được thành lập từ năm 2002, trải qua hơn 10 năm phấn đấu và trưởng thành, cơ sở sản xuất bánh kẹo Xuân Thế đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm như bánh nướng, bánh dẻo, kẹo lạc, kẹo dồi và nhiều loại bánh kẹo khác.

    

   Với uy tín lâu năm trên thị trường, chuyên cung cấp các loại bánh kẹo đảm bảo chất lượng, cơ sở sản xuất bánh kẹo Xuân Thế đã tạo được thương hiệu và xứng đáng với niềm tin yêu của người tiêu dùng.

    

    

    

   Sản phẩm của cơ sở sản xuất bánh kẹo Xuân Thế

    

    

   Sản phẩm bánh nướng, bánh dẻo được làm từ: Bột trắng, bột mì đa dụng, bột nở, bơ, mạch nha... Nhân bánh rất đa dạng và có nhiều loại; nhân bánh thập cẩm gồm: Dăm bông, lạp xưởng, ruốc, lá chanh thái chỉ, mỡ đường; nhân đậu xanh cho bánh dẻo ngoài đậu xanh trộn với đường thêm mứt sen, mứt bí... Đối với các sản phẩm kẹo lạc, kẹo dồi, bánh chả chanh, chả dừa được cơ sở sản xuất theo nhu cầu của người tiêu dùng.

    

    

    

   Bánh kẹo Xuân Thế tại Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2015

    

    

   Cơ sở sản xuất bánh kẹo Xuân Thế luôn áp dụng quy trình sản xuất sạch, đảm bảo chất lượng, các loại nguyên liệu đều có nguồn gốc xuất xứ, năm 2015 các sản phẩm của cơ sở được công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

    

   Nguồn: quangninh.gov.vn   Các tin khác

          Tin tức

          Sản phẩm

          Facebook Fanpage